Blog – Thiết Kế Web Đồng Tháp – Bảo Minh Design
THỦ THUẬT WEB

Yoast SEO Premium 12.6.1 Update

Yoast SEO Premium 12.6.1 Update

Yoast SEO là 1 plugin cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng WordPress. Với hơn 5 triệu lượt tải cho bản miễn phí, đây nghiễm nhiên là 1 plugin không thể thiếu với bất cứ website WordPress nào.

Trước hết mình muốn nói, plugin này mình chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ cung cấp cho anh em file sạch, cài vào và sử dụng. Thằng Yoast SEO Premium có cái hay là không cần key kích hoạt, chỉ cần có bộ cài Premium là dùng được full tính năng của nó.

1. Yoast SEO là clgt? Tác dụng của em nó ra sao?

Một trang web muốn hiển thị trên Google thì rất dễ, bởi Google liên tục crawl và index các trang web mới để hiển thị lên trang kết quả tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu bạn muốn những câu hỏi sau thành hiện thực:

  • Làm sao để trang web của bạn hiện lên trang nhất?
  • Làm sao để hiện lên top 1 vượt qua hàng tá đối thủ khác?
  • Làm sao khi người dùng gõ từ khóa đó hiển thị ra website bạn đầu tiên trên trang tìm kiếm Google?

Yoast SEO sẽ hướng dẫn cách bạn làm sao để tối ưu bài viết chuẩn SEO nhất có thể. Google có các con bot crawl, chúng sẽ đọc các thẻ, các từ khóa bạn muốn focus vào và dựa vào đó để đánh giá và xếp hạng website, từ đó hiển thị khi người dùng tìm kiếm.

Tuy nhiên, sau tất cả Yoast SEO cũng chỉ là công cụ giúp bạn và Google hiểu nhau hơn. Rất nhiều người cũng biết tới nó; nếu bạn viết nội dung đủ hay, chia sẻ đủ rộng, SEO đủ tốt thì tự nhiên Google sẽ hiển thị bài viết của bạn lên trang 1, hay thậm chí là top 1. Điều này là cả 1 quá trình và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bạn (hay đội ngũ của bạn) để Google công nhận và hiển thị theo ý bạn.

Nên nhớ, chơi với Google mà không biết luật rất dễ tính chưởng, nên cứ làm theo ông Yoast SEO. Thanh niên này rất hay cập nhật để theo kịp những thuật toán, cách xếp hạng mà Google họ update hằng ngày.

2. Tại sao tải Yoast SEO Premium trên sharengay an toàn?

Yoast SEO cũng có bản Premium với nhiều tính năng đáng để bạn bỏ tiền ra nhằm giúp website mình ngon hơn.

Dạo quanh 1 vòng Internet, mình thấy rất nhiều trang web nước ngoài SEO lên từ khóa “Yoast SEO Premium download free”,… đại loại vậy. Và hầu hết kết quả trả về từ các trang web chia sẻ file Yoast SEO Premium nulled. File nulled không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, tức họ có thể chèn mã độc, backlink bẩn vào đây. Khi cài đặt website vô tình dính shell hoặc tệ hơn là mất quyền kiểm soát website.

3. Link tải Yoast SEO Premium 12.6.1

Mình update liên tục ở bảng dưới nha các bạn:

Related posts

Tạo trang chuyển hướng liên kết download kèm đếm thời gian

admin

Plugin tạo các nút liên hệ cho web wordpress

admin

Tích hợp chat Zalo trực tiếp trên website

admin

Leave a Comment

×